โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ผ่านการรับรองเป็นสถานพยาบาลคุณภาพ ขั้น 2 นพ.อารักษ์ วงศ์วรชาติ ผู้อำนวยการ รพ.ศูนย์การแพทย์ ม.วลัยลักษณ์ และคณะผู้บริหาร ตัวแทนบุคคลเข้าพิธีมอบประกาศนียบัตร การประชุมวิชาการประจำปี ครั้งที่ 24 “Growth Mindset for Better Healthcare System” วันที่ 15 มีนาคม 2567 ณ ห้องประชุม Grand Diamond Ballroom ศูนย์การประชุมอิมแพค ฟอรั่ม เมืองทองธานี โดย ผู้อำนวยการสถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล